Một chiếc Toyota Crown đã gây nhiều sự chú ý khi mang một tấm biển được đấu giá thành công với mức giá cao..

Toyota Crown "già" biển số siêu đẹp

Mới đây, một bức ảnh đã được nhiều người dùng mạng chia sẻ trên các kênh mạng xã hội. Bức ảnh được cho là chụp tại Hà Nội, ghi lại khoảnh khắc một mẫu xe trông có vẻ cũ kỹ đang đỗ ở trước một căn biệt thự.

Toyota Crown "già" biển số siêu đẹp


Điều khiến nhiều người chú ý chính là biển số xe 51K-888.88. Đây chính là tấm biển số đã từng xuất hiện trên nền tảng đấu giá biển số với một mức giá rất cao. Sau khi hoàn tất thủ tục, biển số này hiện đã được gắn lên xe.

Chiếc xe trong hình chính là Toyota Crown - mẫu xe được sản xuất từ những năm 1990. Mẫu Toyota Crown như trong hình nhiều khả năng thuộc thế hệ thứ 10 - sản xuất từ năm 1995 đến năm 1999.

Giới chơi xe săn tìm dòng Crown dù tuổi đời xe đã cao

Tại Việt Nam, những chiếc Toyota Crown đầu tiên được cho là nhập về từ đầu những năm 1990, thường được sử dụng làm xe công vụ. Những chiếc Toyota Crown lăn bánh tại Việt Nam hầu hết là xe thanh lý từ các cơ quan nhà nước hoặc từ các cơ quan, tổ chức nước ngoài làm việc tại Việt Nam.

Giới chơi xe săn tìm dòng Crown dù tuổi đời xe đã cao


Dù tuổi đời của nhiều chiếc đã ngoài 30 nhưng giá trị trên thị trường vẫn có thể hơn một tỷ đồng nếu tình trạng xe còn tốt, độ nguyên bản cao. Chiếc xe được bắt gặp trước một biệt thự ở Hà Nội được đồn đoán có giá khoảng 1,5 tỷ đồng.

Dòng Crown vốn được định vị hướng tới nhóm khách hàng cao cấp, do vậy mà người sử dụng không chỉ tận hưởng cảm giác của một chiếc xe có giá trị hoài cổ mà còn xen lẫn trong đó là cảm giác sang trọng tinh tế, không phô trương.

Giới chơi Toyota Crown chia sẻ rằng mẫu xe này tới nay vẫn rất dễ sử dụng và hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu sử dụng cơ bản hàng ngày. Khi gặp hư hỏng, phụ tùng có thể tìm được nhanh chóng với giá cả rất phải chăng.

Kết quả đấu giá biển số xe 51K - 888.88

Với những giá trị này, có lẽ không khó hiểu khi có thể bắt gặp những chiếc Toyota Crown được ưu ái mang biển số đẹp.

Kết quả đấu giá biển số xe 51K - 888.88


Biển số của chiếc xe trong bức hình đang được chia sẻ rộng rãi có lẽ đặc biệt hơn cả; đó là bởi chủ nhân đã thắng đấu giá tấm biển với mức giá 15,265 tỷ đồng. Trên thực tế, mức giá này được chốt tại phiên đấu giá lần 2 ngày 21/10; trước đó, phiên đấu giá lần đầu đã diễn ra vào ngày 15/9 và dừng ở mức 32,34 tỷ đồng nhưng người trúng đấu giá đã "bỏ biển".

Theo Autopro


HÃY BẮT ĐẦU HÀNH TRÌNH TƯƠI ĐẸP CÙNG VỚI TOYOTA PHÚ YÊN!!!
✊ Toyota Phú Yên xin đảm bảo chất lượng dịch vụ cao của hãng Toyota.
✊ Cam kết giá tốt nhất.
✊ Để biết thêm chi tiết các chương trình ưu đãi mới nhất về các dòng xe Toyota. Hãy inbox hoặc gọi ngay cho chúng tôi.
---------------🌱🚗🌱-------------
TOYOTA PHÚ YÊN
Đăng ký lái thử | Báo giá xe Toyota
Mua bán xe ô tô tại Phú Yên
🏠 233 Đại Lộ Hùng Vương, P5, Tuy Hòa, Phú Yên
☎️ Hotline: 08.7878.3030 (Mr Đông)

crown
Thiết kế bởi TOYOTA-PHUYEN.COM.
Toyota Phú Yên Toyota Phú Yên Toyota Phú Yên Toyota Phú Yên Toyota Phú Yên Toyota Phú Yên