Toyota Veloz sản xuất tại Indonesia được tổ chức đánh giá xe mới khu vực Đông Nam Á - ASEAN NCAP đánh giá đạt tiêu chuẩn an toàn 5 sao, cao nhất trong phân khúc MPV đa dụng.

Toyota Veloz đạt chứng nhận an toàn 5 sao ASEAN NCAP

Vào tháng 3/2022 vừa qua, tổ chức ASEAN NCAP đã công bố bài đánh giá an toàn dành cho Toyota Veloz Cross dành cho thị trường Đông Nam Á. Đây cũng là mẫu xe Toyota đầu tiên được đánh giá theo quy trình 2021-2025 của tổ chức này, Toyota Veloz đã đạt được mức xếp hạng an toàn 5 sao với tổng số điểm 79,99.

Theo quy trình đánh giá mới, mỗi ô tô phải được kiểm thử qua 4 hạng mục, Veloz Cross đã đạt điểm cụ thể cho từng hạng mục như sau: 34,88 điểm cho Bảo vệ Hành khách Trưởng thành (AOP); 17,17 điểm cho Bảo vệ Trẻ em (COP); 16,03 điểm cho Hỗ Trợ An toàn (SAT) và 11,92 điểm cho Bảo đảm An toàn Đối với Người đi xe máy (MS).

Toyota Veloz Top được trang bị gói an toàn cao cấp Toyota Safety Sense

Hiện tại, mẫu MPV giá rẻ của Toyota được trang bị 6 túi khí tiêu chuẩn cho tất cả các phiên bản thuộc hầu hết các thị trường tại Đông Nam Á trừ Indonesia vẫn có một số bản chỉ có 2 túi khí. Ngoài ra, xe cũng được cung cấp các hệ thống an toàn cơ bản như: Chống bó cứng phanh (ABS), ổn định thân xe điện tử (ESC), nhắc nhở cài dây an toàn (SBR) cho cả hàng ghế trước và sau. Một số phiên bản cao cấp còn sở hữu hệ thống Phanh khẩn cấp tự động (AEB), phát hiện điểm mù (BSD), cảnh báo va chạm phía trước (FCW).

Trong đó, các hệ thống tiên tiến như AEB và BSD đều đáp ứng được tiêu chuẩn an toàn của ASEAN NCAP khi đều hoạt động theo đúng các yêu cầu của tổ chức này.

---------------------------------------
Toyota Dũng Tiến Phú Yên
Đăng ký lái thử | Báo giá xe Toyota
🏢 233 Đại Lộ Hùng Vương, P5, Tuy Hòa, Phú Yên
☎ Hotline: 08.7878.3030 (Mr Đông)
🌏 Website: https://toyota-phuyen.com
tin-tuc
Thiết kế bởi TOYOTA-PHUYEN.COM.
Toyota Phú Yên Toyota Phú Yên Toyota Phú Yên Toyota Phú Yên Toyota Phú Yên Toyota Phú Yên